message message

Hôm nay, nhà thiết kế Wilson Nicklaus đã tạo ra một concept về Apple Watch Series 7 với thiết kế vuông vức lấy cảm hứng từ các mẫu iPhone và iPad mới nhất. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng Apple Watch series 7 sẽ trông như thế nào nhé!

 


 

Dựa trên những hình ảnh cho thấy phiên bản Apple Watch Series 7 sẽ làm bằng thép không gỉ, thiết kế mới với các cạnh vuông vức trông cực kỳ giống với thiết kế iPhone 12 Pro. Do đó, chúng ta có thể tưởng tượng một phiên bản nhôm của Apple Watch mới này sẽ rất giống với chiếc iPhone 12.

 

 

Apple được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm của mình với thiết kế nhất quán, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu công ty thực sự giới thiệu một chiếc Apple Watch theo mẫu concept này trong tương lai. IPad Pro, iPad Air và iPhone 12 chia sẻ một số chi tiết thiết kế với nhau - chưa kể đến Pro Display XDR và ​​MacBook Pro.

 

 

Mặc dù concept của chiếc Apple Watch Series 7 này trông rất ngầu và đẹp. Tuy nhiên không biết nếu Apple thật sự sản xuất theo concept này thì liệu khi mang trên tay một chiếc đồng hồ vuông vức thế này thì có khó chịu không nhỉ? 

 

 

D.L
(Theo 9to5Mac)