message message

Macbook Air 15 inch M2

29,000,000 đ

Khuyến mãi

Cóc sạc nhanh 20W Apple khi mua kèm 350.000đ
Miễn phí thanh toán thẻ ATM Napas

Hỗ trợ thanh toán góp 0% Lãi suất qua thẻ tín dụng
Airpods 2 giá chỉ từ 2.650.000đ ( Giá niêm yết 4.900.000 ) khi mua kèm máy
Airpodspro giá chỉ còn 4.400.000đ ( Giá niêm yết 5.900.000 ) khi mua kèm máy
Lưu ý : Hàng nhập khẩu Active không bao đủ 12 tháng 

Thanh toán

Macbook Air 15 inch M2

29,000,000 đ
Xuất Xứ
Màu Sắc
Cấu Hình
Bảo Hành

Khuyến mãi

Cóc sạc nhanh 20W Apple khi mua kèm 350.000đ
Miễn phí thanh toán thẻ ATM Napas

Hỗ trợ thanh toán góp 0% Lãi suất qua thẻ tín dụng
Airpods 2 giá chỉ từ 2.650.000đ ( Giá niêm yết 4.900.000 ) khi mua kèm máy
Airpodspro giá chỉ còn 4.400.000đ ( Giá niêm yết 5.900.000 ) khi mua kèm máy
Lưu ý : Hàng nhập khẩu Active không bao đủ 12 tháng 

Thanh toán


Đánh Giá Trung Bình

0 / 5

Dựa trên 0 đánh giá và 0 bình luận

Bạn đã mua sản phẩm? Để lại đánh giá ở đây

Đánh giá của bạn:

Upload hình ảnh:

Chưa có đánh giá

MacBook Air có thể làm việc và giải trí dễ dàng — và chip M2 còn mang đến những khả năng tuyệt vời

hơn nữa cho chiếc máy tính xách tay phổ biến nhất thế giới. Với thời lượng pin lên tới 18 giờ, bạn có thể mang MacBook Air siêu di động đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì bạn yêu thích.

 

Được thiết kế để đi đến nhiều nơi.

 

Siêu nhẹ và mỏng chưa đến nửa inch, MacBook Air dễ dàng phù hợp với cuộc sống của bạn và được thiết kế hướng đến hành tinh này. MacBook Air với M3 được làm bằng 50% vật liệu tái chế - sản phẩm đầu tiên của Apple. Và tất cả các máy tính xách tay MacBook Air đều có vỏ nhôm tái chế bền bỉ.

 

Hai kích thước di động hoàn hảo.

Mẫu 13 inch là máy tính xách tay tối ưu khi di chuyển và mẫu 15 inch mang đến cho bạn nhiều không gian hơn trên màn hình để thực hiện đa nhiệm.

 

Với bốn màu sắc. Các lựa chọn của bạn rất khác biệt — và mỗi lựa chọn đều đi kèm với cáp sạc MagSafe phù hợp.

 

Siêu nhẹ và mỏng, MacBook Air dễ dàng nằm gọn trong ba lô của bạn.

Hoàn thành mọi việc trong khi bạn làm việc từ mọi nơi với MacBook Air.

Tại bàn làm việc hoặc trong phòng thí nghiệm, MacBook Air với M3 cho phép bạn lướt qua công việc qua hai màn hình bên ngoài khi đóng nắp máy tính xách tay.

 

Chế độ trò chơi giảm đáng kể độ trễ, mang lại khả năng phản hồi nhanh mà bạn có thể cảm nhận được khi chơi game với các phụ kiện không dây.

 

Ngay khi bạn mở MacBook Air, nó đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì bạn ném vào nó. Và cho dù khối lượng công việc có cường độ lớn đến đâu, nó vẫn im lặng nhờ thiết kế không quạt. Cho dù bạn đang thực hiện đa nhiệm giữa các ứng dụng, chỉnh sửa video trong iMovie hay chơi Baldur's Gate 3 ở Chế độ trò chơi, chip M3 đều mang lại tốc độ và sự trôi chảy hơn cho mọi việc bạn làm.

MacBook Air với M3 tận dụng hiệu suất AI đáng kinh ngạc của Neural Engine để cung cấp các tính năng macOS thông minh giúp nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo, bao gồm các tính năng camera mạnh mẽ, lời nói theo thời gian thực thành văn bản và khả năng hiểu bằng hình ảnh.

Và với quyền truy cập vào hệ sinh thái ứng dụng rộng lớn cung cấp các tính năng AI nâng cao, người dùng có thể làm mọi việc từ kiểm tra bài tập về nhà với Hỗ trợ toán học AI trong Goodnotes, đến tự động cải thiện ảnh trong Pixelmator Pro, đến loại bỏ nhiễu nền khỏi video bằng CapCut.

Pin dùng cả ngày. Cả MacBook Air M2 và MacBook Air M3 đều cung cấp thời lượng pin lên tới 18 giờ, vì vậy bạn có thể để bộ đổi nguồn ở nhà.

 

Nếu bạn yêu thích iPhone, bạn sẽ yêu thích Mac.

 

Mac được thiết kế để dễ học như iPhone. Và cho dù bạn đang sao chép văn bản trên điện thoại để dán trên máy Mac, trò chuyện với bạn bè trong Tin nhắn hay định vị thiết bị bằng Tìm — khi bạn sử dụng máy Mac với iPhone, chúng sẽ hoạt động liền mạch với nhau.

 

MÀN HÌNH, CAMERA VÀ ÂM THANH

Chúng ta thấy rõ ràng. Nó thật tuyệt vời.

 

Màn hình Liquid Retina trên MacBook Air là một màn hình đáng chú ý, với sự hỗ trợ 1 tỷ màu và độ phân giải lên tới gấp đôi so với các máy tính xách tay PC tương đương. Ảnh và video nổi bật với độ tương phản phong phú và chi tiết sắc nét, đồng thời văn bản xuất hiện siêu sắc nét để dễ đọc.

 

Hệ thống âm thanh sống động.

 

Loa trên MacBook Air hỗ trợ Âm thanh không gian cùng với Dolby Atmos, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm trường ba chiều cho âm nhạc và phim.

 

Kết nối trên màn hình đầy đủ.

 

Cáp sạc MagSafe dễ dàng gắn và tháo ra bằng nam châm, ngăn chặn mọi chuyến bay ngoài ý muốn. Hai cổng Thunderbolt cho phép bạn kết nối các phụ kiện tốc độ cao và sạc máy Mac. Và giắc cắm tai nghe hỗ trợ tai nghe có trở kháng cao. Với mẫu M3, bạn có thể truy cập Wi‑Fi 6E với thông lượng nhanh hơn gấp 2 lần so với Wi‑Fi 6.

 

Các mẫu có M3 hỗ trợ tối đa hai màn hình ngoài khi đóng nắp máy tính xách tay.

 

Mở khóa tất cả chỉ bằng cách chạm
ngón tay của bạn.

 

Bàn phím Magic có đèn nền thoải mái và yên tĩnh đi kèm với các phím chức năng có chiều cao tối đa và Touch ID, mang đến cho bạn cách mở khóa máy Mac cũng như đăng nhập vào ứng dụng và trang web nhanh chóng, dễ dàng và an toàn — tất cả chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

 

Hãy so sánh MacBook Air M3 với MacBook Air hiện tại của bạn. Bạn Thấy sao

 

 


Bạn Cần Tư Vấn Về Sản Phẩm Hãy Liên Hệ MACMALL Qua: