message message

Sau Bloomberg, đến lượt một đại diện trong chuỗi cung ứng AirPods Pro xác nhận tin đồn về AirPods Pro Lite. Cụ thể, nhà Táo đúng là đang phát triển mẫu tai nghe kể trên, và dự kiến sẽ tung sản phẩm này ra thị trường vào đầu 2021.

 

AirPods-Pro-Lite-Concept-Macmall

 

TheElec là bên có được thông tin từ đại diện này, và dưới đây là những gì chúng ta được biết về AirPods Pro Lite:

  • Dự kiến vào đầu 2021, Apple sẽ tung ra thị trường một phiên bản Lite của AirPods Pro hiện tại. Mẫu tai này sẽ nhỏ gọn hơn và không xuất hiện tính năng Chống ồn Chủ động (ANC). 
  • Hiện tại, một đối tác linh kiện của nhà Táo tại Hàn Quốc đang phát triển một vi mạch hệ thống (system-on-package) với sự có mặt của con chip Apple H1. [...] Hệ thống này sẽ được Apple kiểm tra chất lượng vào cuối năm nay, trước khi được đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm sau. 
  • Theo một nguồn đáng tin cậy khác, AirPods Pro Lite sẽ rẻ hơn AirPods Pro 20%. 

 

Về cơ bản, những gì đối tác của Apple xác nhận cũng giống những gì chúng ta được nghe từ Bloomberg cách đây ít lâu: "Không có Chống ổn Chủ động, gọn hơn, có thể sẽ có phần cuống ngắn hơn / bị lược bỏ hoàn toàn,..." Nhưng nếu không có chống ồn, điều gì sẽ làm nên sự khác biệt của Pro Lite? Chúng ta có lẽ sẽ phải đợi năm sau mới biết được.

 

AirPod-Pro-Lite-Concept-Macmall

 

Mặc dù chưa có quá nhiều thông tin về chính sách giá và chiến lược kinh doanh của Apple, tuy nhiên chúng ta vẫn có lý do để tin được vào con số 199 USD (rẻ hơn 20% so với AirPods Pro) của AirPods Pro Lite. Vốn dĩ hiện tại, nhà Táo cũng đã đặt sẵn nhiều phân khúc giá cho line-up AirPods, vậy nên thêm một con số mới cũng sẽ là điều dễ hiểu mà thôi.

 

 

Theo 9to5Mac