Macbook Air

Apple mới đây đã chính thức ra mắt phiên bản mới của chiếc MacBook Air, sau một thời gian dài chiếc máy này bị bỏ quên. MacBook Air lần đầu ra mắt năm 2008, được lột xác thiết kế vào năm 2011 và sau đó chỉ được nâng cấp chip xử lý qua từng năm mà không có thay đổi nào đáng kể. Chính vì vậy, đây là bản nâng cấp rất đáng được mong chờ.

MacBook Air là chiếc máy gần như hoàn hào cho người dùng siêu di động, những người không có nhu cầu quá cao về chơi game hay render phim ở cường độ cao. Macbook Air cho đến nay vẫn là 1 tượng đài chưa thể đánh đổ, từng chi tiết được Apple chăm chút cẩn thận theo châm ngôn It just works, những chi tiết thừa hay ít sử dụng đều đượcloại bỏ triệt để nhằm tạo ra 1 chiếc máy tính đơn giản nhất có thể. Nếu bạn chỉ ra được 1 điểm thừa nào trên MacBook Air thì có lẽ bạn là một thiên tài trong lĩnh vực thiết kế vì tất cả các thành phần đều được thiết kế một cách khoa học và tinh giản nhất có thể.

Nếu các bạn đang có ý định sở hữu ngay cho mình một chiếc Macbook Air mới với thiết kế đẳng cấp và sáng tạo, cùng khối lượng mỏng nhẹ đến bất ngờ … hãy đến ngay với Macmall – 77 Bùi Thị Xuân, Q.1, TPHCM để được tư vấn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân nhé.

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.